CÁC THÔNG TIN LƯU Ý VÀ CÁC ĐIỀU KIỆN MUA VAPE

VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU ĐÂY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY.

Tất cả người dùng của trang web này đồng ý rằng việc truy cập và sử dụng trang web này phải tuân theo các điều khoản và điều kiện sau đây và luật hiện hành khác. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện này, vui lòng không sử dụng trang web này. 

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ
JinJin Pods sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại đặc biệt hoặc hậu quả nào do việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng, các tài liệu trên trang web này hoặc hiệu suất của sản phẩm, ngay cả khi JinJin Pod đã được thông báo về khả năng thiệt hại đó. Luật áp dụng có thể không cho phép giới hạn loại trừ trách nhiệm pháp lý hoặc thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, vì vậy giới hạn hoặc loại trừ trên có thể không áp dụng cho bạn. 

LỖI ĐÁNH MÁY
Trong trường hợp sản phẩm JinJin Pod bị liệt kê nhầm với mức giá không chính xác, JinJin Pod có quyền từ chối hoặc hủy bất kỳ đơn đặt hàng nào được đặt cho sản phẩm được niêm yết với giá không chính xác.JinJin Pod có quyền từ chối hoặc hủy bất kỳ đơn đặt hàng nào như vậy cho dù đơn đặt hàng đã được xác nhận hay chưa và thẻ tín dụng của bạn bị tính phí. Nếu thẻ tín dụng của bạn đã bị tính phí mua hàng và đơn đặt hàng của bạn bị hủy, JinJin sẽ phát hành tín dụng vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn với số tiền giá không chính xác.

Chấm dứt
Các điều khoản và điều kiện này được áp dụng cho bạn khi bạn truy cập trang web và / hoặc hoàn thành quá trình đăng ký hoặc mua sắm. Các điều khoản và điều kiện này, hoặc bất kỳ phần nào trong số chúng, có thể bị  JinJin chấm dứt mà không cần thông báo bất cứ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì. Các quy định liên quan đến Bản quyền, Nhãn hiệu, Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm, Giới hạn trách nhiệm pháp lý, Bồi thường và Linh tinh, sẽ tồn tại sau bất kỳ sự chấm dứt nào 

Linh tinh
Việc bạn sử dụng trang web này sẽ được điều chỉnh về mọi mặt bởi luật pháp của Việt Nam, mà không liên quan đến việc lựa chọn các quy định của pháp luật, và không phải bởi Công ước Liên Hợp Quốc năm 1980 về hợp đồng bán hàng hóa quốc tế. Bạn đồng ý rằng quyền tài phán và địa điểm trong bất kỳ thủ tục pháp lý nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ hoặc liên quan đến trang web này (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc mua các sản phẩm JinJin) sẽ có tại shop online. Bất kỳ nguyên nhân nào của hành động hoặc khiếu nại bạn có thể có đối với trang web (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc mua các sản phẩm JinJin ) phải được bắt đầu trong vòng một (1) năm sau khi khiếu nại hoặc nguyên nhân hành động phát sinh. Việc JinJin không yêu cầu hoặc thực thi nghiêm ngặt bất kỳ điều khoản và điều kiện nào trong các điều khoản và điều kiện này sẽ không được hiểu là từ bỏ bất kỳ điều khoản hoặc quyền nào. Cả quá trình ứng xử giữa các bên và thực hành thương mại sẽ không hành động để sửa đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện nào trong số này. JinJin có thể chuyển nhượng các quyền và nghĩa vụ của mình theo Thỏa thuận này cho bất kỳ bên nào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn.

SỬ DỤNG TRANG WEB
Nghiêm cấm quấy rối dưới bất kỳ hình thức hoặc hình thức nào trên trang web, bao gồm qua e-mail, trò chuyện hoặc bằng cách sử dụng ngôn ngữ tục tĩu hoặc lạm dụng . Mạo danh người khác, bao gồm JinJin hoặc nhân viên, chủ nhà hoặc đại diện được cấp phép khác, cũng như các thành viên hoặc khách truy cập khác trên trang web đều bị cấm. Bạn không được tải lên, phân phối hoặc xuất bản thông qua trang web bất kỳ nội dung nào bôi nhọ, phỉ báng, tục tĩu, đe dọa, xâm phạm quyền riêng tư hoặc công khai, lạm dụng, bất hợp pháp hoặc phản cảm có thể cấu thành hoặc khuyến khích vi phạm hình sự, vi phạm quyền của bất kỳ bên nào hoặc có thể làm phát sinh trách nhiệm pháp lý hoặc vi phạm bất kỳ luật nào. Bạn không được tải lên nội dung thương mại trên trang web hoặc sử dụng trang web để thu hút người khác tham gia hoặc trở thành thành viên của bất kỳ dịch vụ trực tuyến thương mại hoặc tổ chức nào khác.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM THAM GIA
JinJin  không và không thể xem xét tất cả các thông tin liên lạc và tài liệu được đăng hoặc tạo bởi người dùng truy cập trang web và không chịu trách nhiệm về nội dung của các thông tin liên lạc và tài liệu này. Bạn thừa nhận rằng bằng cách cung cấp cho bạn khả năng xem và phân phối nội dung do người dùng tạo trên trang web, JinJin chỉ hoạt động như một ống dẫn thụ động cho việc phân phối đó và không thực hiện bất kỳ nghĩa vụ hoặc trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bất kỳ nội dung hoặc hoạt động nào trên trang web. Tuy nhiên, JinJin có quyền chặn hoặc xóa thông tin liên lạc hoặc tài liệu mà họ xác định (a) lạm dụng, phỉ báng hoặc tục tĩu, (b) gian lận, lừa đảo hoặc gây hiểu lầm, (c) vi phạm bản quyền, nhãn hiệu hoặc; quyền sở hữu trí tuệ khác của một hoặc (d) tấn công hoặc không thể chấp nhận được đối với JinJin theo quyết định riêng của mình.

KHI BẠN MUA BẤT KỲ SẢN PHẨM CHẤT LỎNG ĐIỆN TỬ NÀO TRÊN TRANG WEB JinJin, BẠN ĐỒNG Ý TỰ CHỊU RỦI RO. 

CẢNH BÁO NGUY CƠ NICOTINE: Sản phẩm này dành cho những người từ 18 tuổi trở lên sử dụng, và không phải bởi trẻ em, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc những người có hoặc có nguy cơ mắc bệnh tim, huyết áp cao, tiểu đường hoặc dùng thuốc điều trị trầm cảm hoặc hen suyễn. Nếu bạn bị dị ứng hoặc nhạy cảm với nicotine hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của thuốc hít, đừng sử dụng sản phẩm này. 

Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nicotine. Sản phẩm này được bán hoàn toàn cho mục đích giải trí - nó không phải là một sản phẩm cai thuốc lá và chưa được thử nghiệm như vậy. 

NICOTINE LÀ ĐỘC HẠI. KHÔNG NUỐT: Nếu nuốt phải lời khuyên y tế ngay lập tức. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, hãy rửa sạch ngay lập tức bằng nhiều nước lạnh và tìm kiếm lời khuyên y tế. 

KHÔNG UỐNG, NUỐT HOẶC ĐEO LƯỠI. CŨNG TRÁNH TẦM VỚI CỦA TRẺ EM. KHÔNG CHO PHÉP NICOTINE TIẾP XÚC VỚI MẮT. TRONG TRƯỜNG HỢP VÀO MẮT, HÃY ĐẾN BÁC SĨ NGAY LẬP TỨC. NÓ CÓ THỂ GÂY KÍCH ỨNG NGHIÊM TRỌNG VÀ CẦN ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ NGAY LẬP TỨC. 

Phản ứng kích ứng và dị ứng: Hỗn hợp E-Liquid của chúng tôi có chứa Propylene Glycol (PG) USP GRADE và Vegetable Glycerin cũng là USP GRADE và KOSHER. USP GRADE có nghĩa là cấp pharmecutical hoặc chất lượng. PG có liên quan đến các phản ứng kích thích và dị ứng. Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào có propylene glycol. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi. 

Nicotine cực kỳ gây nghiện và hình thành thói quen. 

Tránh ra khỏi tầm với của trẻ em. Một số sản phẩm của chúng tôi có chứa nicotine, một hóa chất được biết đến ở một số tiểu bang và tỉnh để gây dị tật bẩm sinh hoặc tác hại sinh sản khác. 

Bạn phải trên 18 tuổi để mua thiết bị và E-Liquid từ các sản phẩm Nimbus Pods, Inc. Nimbus Pods Inc. chỉ được sử dụng bằng cách đồng ý, thông báo cho NGƯỜI LỚN TRÊN 19 tuổi muốn sử dụng các sản phẩm này để thưởng thức cá nhân. Chúng tôi không tin rằng bất cứ ai dưới 19 tuổi nên có quyền truy cập vào các sản phẩm nicotine hoặc nicotine. 

Không được FDA hoặc HC đánh giá: Thuốc lá điện tử CHƯA được FDA hoặc Bộ Y tế Canada đánh giá để điều trị hoặc chẩn đoán bất kỳ bệnh hoặc tình trạng nào. Chúng không dành cho sử dụng trong cai thuốc lá hoặc cho bất kỳ sử dụng điều trị. 

Thuốc lá điện tử CHƯA được đánh giá để sử dụng trong việc bỏ hút thuốc. Bạn phải vượt quá độ tuổi hợp pháp trong tiểu bang của mình để mua hoặc sử dụng sản phẩm này.