Thương hiệu JinJin

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng bạn đến với jinjin.vn , là một Shop online Vape cao cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến cho thị trường Việt Nam. Tiềm năng tiêu thụ đến phân khúc khách hàng tầm trung, cao cấp, việt kiều và quốc tế thị trường Việt Nam.

Shop jinjin.vn hiện đang tập trung hoạt động thuốc lá điện tử tiên tiến tại thị trường Việt Nam.  Đặc biệt, Vape lựa chọn tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng về chất, so sánh sự uy tín, kèm theo quá trình hoạt động, tiêu thụ Vape của công ty ở các nước khác...Mẫu mã sản phẩm thuốc lá điện tử theo quy định pháp luật nước sở tại. 

  Chúng tôi cập nhập Vape chất lượng đang thịnh hành giới Vaping. Cho tới điểm hiện tại shop jinjin.vn chỉ là đơn vị cung cấp bán lẻ trực tuyến, tập chung dịch vụ bảo hành. Tốt, phù hợp, thuận lợi, đưa lại hiệu quả tốt nhất. Điều kiện tối ưu cho khách hàng thị trường tại Việt Nam. Triết lý kinh doanh của công ty là thông qua công nghệ để cung cấp cho người hút thuốc trải nghiệm thế giới Vaping đa dạng phong phú, có được những hương vị bạn yêu thích, cách thư giãn mượt mà luồng không khí trong lành , mát mẻ, phong cách và đầy màu sắc.

Sản phẩm chủ lực nào của shop JinJin.vn nắm tới trong tương lai? 

Đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại của con người, ngày càng nhiều những thiết bị thông minh ra đời nhằm mang đến cho chúng ta một cuộc sống tiện lợi và nhanh gọn hơn. JinJin.vn bắt kịp xu hướng hiện đại tiếp cận khoa học- công nghệ Vape thông minh. Với thiết kế chuẩn phong cách sang trọng, cao cấp phù hợp với mọi người hút thuốc từ hiện đại trẻ trung đến cổ điển, thanh lịch. Với xu hướng hiện đại nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Chúng tôi hiện tại shop hiện đang chuyên làm dòng sản phẩm thuốc lá điện tử công nghệ cốt lõi phun sương gốm tổ ong lưới lọc tinh dầu Vape. Sử dụng lõi gốm lưới, là công nghệ phun sương làm là từ đầu đốt lõi gốm tổ ong ceramics. 

Shop JinJin bán hàng thuốc lá điện tử online năm 2019. Với sự năng động, nỗ lực cố gắng, không ngừng trau dồi kiến thức và học hỏi mỗi ngày, không ngừng cải tiến dịch vụ sản phẩm Vape tại shop JinJin.vn. Từ cột mốc bạn bè trong ngoài nước hỗ trợ cập nhập thông tin mới mỗi ngày. JinJin.vn định hướng sản phẩm Vape vì sức khỏe người tiêu dùng và JinJin.vn mục đích đem lại sự hài lòng và niềm tin của Qúy khách hàng tin dùng sản phẩm tại JinJin.vn.

SỨ MỆNH 

Cho thời điểm hiện tại JinJin.vn không ngừng học hỏi, cập nhập thông tin, tìm hiểu công nghệ mới tiên tiến Vape của thế giới, đưa ra bàn cân lợi ích khách hàng, đi đôi chất lượng và giá sản phẩm Vape nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. 

TẦM NHÌN

  • JinJin.vn mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng trong thời đại số hóa.
  • JinJin.vn là cung cấp cho người hút thuốc lá cách giải trí, cách thú vị thư giãn mượt mà nhất và đầy sắc màu thông qua công nghệ tiên tiến của tương lai. ( Chúng tôi nhắm đến việc) xây dựng những sản phẩm Vape số đơn giản, nhanh chóng, dễ sử dụng, thông minh siêu nhỏ gọn và tiện lợi là trợ thủ đắc lực cho giới Vaping ( người sư dụng Vape) cho cuộc sống hiện đại mà giá siêu tốt. 
  • JinJin.vn luôn luôn cố gắng mang đến đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng, giá thành, góp phần tạo nên an toàn sức khỏe vật liệu oan toàn với sức khỏe, sống thọ và sống đẹp hơn, 1 luồng không không khí trong lành thân thiện môi trường. 
  • JinJin.vn theo đuổi Vape công nghệ phun sương điện tử công suất lớn và nhỏ ( ohm ), kết hợp trải nghiệm hương vị và hương thơm phân cấp rõ ràng, sử dụng Feelm gốm sứ ceramics vật liệu kỹ thuật tiên tiến, cung cấp đặc tính riêng biệt. 
  • Tương lai Vape nhỏ gọn, những người hút thuốc dễ dàng sử dụng. 

SỨC KHỎE

Mối quan tâm về sức khỏe lâu dài nhận thức trong tương lai sự thay thế lành mạnh hơn cho thuốc lá truyền thống. Mặc dù những ảnh hưởng sức khỏe lâu dài của việc sử dụng thuốc lá điện tử vẫn đang được nghiên cứu, nhưng chúng được coi là ít gây hại hơn thuốc lá truyền thống.

Vape hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả: Một số người sử dụng thuốc lá điện tử như một công cụ để bỏ thuốc lá hoặc giảm lượng thuốc lá tiêu thụ. Thuốc lá điện tử cung cấp một cách để thỏa mãn cơn thèm nicotin mà không tiếp xúc với hắc ín và các chất độc khác có trong thuốc lá thông thường. Họ thường cho phép người dùng giảm dần lượng nicotin bằng cách sử dụng chất lỏng điện tử có nồng độ nicotin thấp hơn.

Chúng tôi cam kết lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng khác nhau, theo đuổi sức khỏe, công nghệ, đơn giản, dễ sử dụng, sức khỏe, oan toàn, đảm bảo.